Guangzhou Honghu Adhesive Materials Technology Co., Ltd.
Tính toàn vẹn, chủ nghĩa thực dụng, nghề nghiệp, đổi mới

Nhà

Guangzhou Honghu Adhesive Materials Technology Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Honghu Adhesive Materials Technology Co., Ltd.

1
companyPics.title0
公司 大楼
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu : Yaly
Số nhân viên : 10~15
Doanh thu hàng năm : 750000-900000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Công ty chủ yếu sản xuất băng keo chịu nhiệt độ cao, băng điện tử với mục tiêu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp và đáng tin cậy của vật liệu dính dính trong ngành công nghiệp công nghệ vật liệu kết dính. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất các sản phẩm cuối khác nhau như điện thoại di động, máy tính, ô tô, điện tử và thiết bị điện vv

Quảng Châu Honghu Keo Vật liệu Technology Co, Ltd, được tìm thấy vào tháng 12 năm 2009, chuyên phát triển, sản xuất và bán băng keo chịu nhiệt độ cao và phát hành vật liệu áp dụng trên ngành công nghiệp điện tử. Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ dân dụng được đăng ký của thành phố Quảng Châu trong năm 2012.

Công ty sở hữu thiết bị sản xuất tiên tiến, thử nghiệm và phân tích bộ máy. Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008 được triển khai thành công từ năm 2012. Với kinh nghiệm tích lũy về ứng dụng và thị trường, và với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sáng tạo và đội ngũ quản lý, công ty có thể phát triển sản phẩm, cung cấp giải pháp, đạt yêu cầu thực tế cho khách hàng đặc biệt.

.

“Tính toàn vẹn 、 chủ nghĩa thực dụng 、 nghề nghiệp 、 đổi mới” là triết lý hoạt động của công ty. Dựa trên hệ thống quản lý khoa học, chất lượng sản phẩm ổn định, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt, công ty sẵn sàng tạo ra một hợp tác chiến thắng và tương lai tươi sáng hơn với tất cả bạn bè trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Honghu Adhesive Materials Technology Co., Ltd.

Fax: 86-20-87884511-805

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)